Kỷ niệm chương pha lê

NewsunGroup với hơn 8 năm trong nghề, sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn yên tâm đặt hàng sản xuất Kỷ Niệm Chương pha lê , biểu trưng pha lê. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều sự kiên, công ty và ngân hàng như: P&G, Samsung, Ngân Hàng MHB, Vietcombank, Eximbank, Uỷ Ban Nhà nuớc...Và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu kỷ niệm chương pha lê của bạn >> Hotline 090 146 0008

 • Khắc kỷ niệm chương có gì độc đáo?

  12-12-2015 // 1,054 lượt xem

  Văn hoá tặng quà trong doanh nghiệp của Việt Nam đã có mặt lâu đời, việc tặng quà thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng, ngoài ra còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

  Chi tiết →

 • Mẫu kỷ niệm chương đẹp ở đâu da dạng?

  10-12-2015 // 3,029 lượt xem

  Hiện nay trên thị trường quà tặng kỷ niệm chương đang được rất nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều nhà sản xuất kỷ niệm chương mọc ra nên mức độ cạnh tranh cao. Dòi hỏi các nhà sản xuất phải đưa ra nhiều mẫu mới, đẹp, bắt mắt, lạ để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  Chi tiết →

 • Ý nghĩa Kỷ niệm chương họp lớp

  08-12-2015 // 1,699 lượt xem

  Ba năm học một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để ta khắc ghi biết bao nhiêu kỷ niệm về mái trường, lớp học, thầy cô và bạn bè. Có lẻ thời học sinh khoảng thời gian hồn nhiên, vui tươi, tình cảm tuổi học trò chứa đầy ắp những kỷ niệm khó quên. Giờ đây dù ra trường bao nhiêu năm nhưng kỷ niệm đó vẫn còn đọng mãi trong mỗi trái tim mỗi chúng ta.

  Chi tiết →

 • Làm kỷ niệm chương pha lê TP Hồ Chí Minh giá tốt

  05-12-2015 // 3,406 lượt xem

  Quà tặng kỷ niệm chương pha lê đang là một trào lưu phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ mẫu mã da dạng, đẹp mắt thiết kế tinh xảo mà nó còn mang một ý nghĩa to lớn vừa để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp vừa thể hiện tình cảm tri ân khách hàng. Nên nhiều nhà sản xuất kỷ niệm chương xuất hiện, làm bạn băn khoăn không biết nên làm kỷ niệm chương ở đâu.

  Chi tiết →

 • Có nên chọn kỷ niệm chương bằng gỗ đồng?

  03-12-2015 // 995 lượt xem

  Tặng gì vào các dịp sự kiện, hay là một chương trình lớn, các doanh nghiệp sẽ tặng gì vừa để quảng bá thương hiệu vừa thể hiện tình cảm. Tuỳ theo từng mục đích khác nhau của các chủ doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình. Có rất nhiều món quà cao cấp để bạn gửi tặng đến khách hàng điều đó khiến bạn phải bận tâm.

  Chi tiết →

 • Kỷ niệm chương là gì

  01-12-2015 // 1,903 lượt xem

  Hiện nay kỷ niệm chương đã không hề xa lạ trong cuộc sống ngày nay, kỷ niệm chương là một món quà quý giá, sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận. Là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại những thành quả mà người nhận món quà này đạt được. Vì vậy kỷ niệm chương được rất nhiều ưa thích và lựa chọn nhưng rất ít ai hiểu được giá trị thực của nó. Vậy bạn hiểu kỷ niệm chương là gì.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn cách bảo quản kỷ niệm chương pha lê cao cấp?

  28-11-2015 // 876 lượt xem

  Từ xưa pha lê đã là một vật phẩm cao cấp và sang trọng, nó tượng trưng may mắn, trong sáng và lịch sự. Vì vậy pha lê là một thứ không thể thiếu trong các gia đình hoàng tộc, cung điện xưa. Ngày nay, pha lê được sử dụng rộng rãi hơn, nó được sử dụng nhiều để làm Kỷ niệm chương pha lê cao cấp, dùng để trao tặng trong các chương trình họp lớp, hội nhóm, quà tặng đại hội đoàn cũng như những ngày kỷ niệm thành lập công ty, cơ quan, tổ chức…

  Chi tiết →

 • Báo giá kỷ niệm chương pha lê như thế nào là hợp lý?

  24-11-2015 // 1,595 lượt xem

  Từ xưa, pha lê đã là một thứ không thể thiếu trong các gia đình hoàng tộc, cung điện bởi nó biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Ngày nay, để tỏ lòng tri ân, trân trọng hoặc biểu dương sự xuất sắc thì các loại quà tặng pha lê luôn là lựa chọn tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Tại sao chọn kỷ niệm chương bằng pha lê?

  21-11-2015 // 883 lượt xem

  Một sự kiện, hội nghị muốn tổ chức thì không thể thiếu chính là quà tặng dành cho sự kiện. Món quà sự kiện này phải là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà đạt được.Vậy tại sao chúng ta không chọn kỷ niệm chương bằng pha lê nhỉ.

  Chi tiết →

 • Chuyên làm kỷ niệm chương pha lê giá tốt?

  19-11-2015 // 1,071 lượt xem

  Trong quá trình hội nhập hoá , thương mại hoá Việt Nam đang từng bước khẳng định mình, thì không thể thiếu được những cuộc gặp gỡ, những hội nghị hay một sự kiện quan trọng. Nên quà tặng sự kiện sẽ góp phần cho sự kiện hội nghị trở nên tốt đẹp hơn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng được làm từ những chất liệu khác nhau.

  Chi tiết →

 • Giá của kỷ niệm chương pha lê ở đâu rẻ?

  17-11-2015 // 1,244 lượt xem

  Kỷ niệm chương pha lê được thiết kế để trao tặng cho các chương trình sự kiện quan trọng như thể thao, âm nhạc, ngày thành lập công ty, cơ quan, tổ chức, hội thảo…Nó là một tặng phẩm sang trọng, vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả, mang lại vinh dự cho người nhận nó.

  Chi tiết →

 • Làm kỷ niệm chương pha lê ở đâu ?

  14-11-2015 // 1,111 lượt xem

  Hiện nay các mẫu kỷ niệm chương trên thị trường rất phong phú và đa dạng về mẫu mã , hình thức đẹp về hình dạng lẫn ý nghĩa của nó. Nên nhiều người rất băn khoăn không biết kỷ niệm chương ở đâu giá rẻ, uy tín nhưng chất lượng tốt. Điều nay cũng là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra vậy những yếu tố nào giúp ta chọn được địa điểm làm kỷ niệm chương pha lê.

  Chi tiết →

0901460008