Kỷ niệm chương pha lê

NewsunGroup với hơn 8 năm trong nghề, sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn yên tâm đặt hàng sản xuất Kỷ Niệm Chương pha lê , biểu trưng pha lê. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều sự kiên, công ty và ngân hàng như: P&G, Samsung, Ngân Hàng MHB, Vietcombank, Eximbank, Uỷ Ban Nhà nuớc...Và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu kỷ niệm chương pha lê của bạn >> Hotline 090 146 0008

 • Chuyên làm kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội chất lượng !!

  12-11-2015 // 4,379 lượt xem

  Kỷ niệm chương pha lê - tặng phẩm sang trọng và vô cùng ý nghĩa, nó được thiết kế để trao tặng cho các chương trình sự kiện quan trọng như thể thao, âm nhạc, ngày thành lập công ty, cơ quan,…. để lưu lại những kỷ niệm, những thành quả làm việc thì sản phẩm kỷ niệm chương pha lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

  Chi tiết →

 • Có nên chọn kỷ niệm chương pha lê Hồ Chí Minh?

  10-11-2015 // 1,028 lượt xem

  HCM là thành phố mang tên bác, một vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam và đây cũng là một thành phố đứng đầu trong cả nước về mức độ phát triển về kinh tế. Nên nơi đây tập trung rất nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn nhất trong cả nước. Rất nhiều nhà đầu tư , cũng như các danh nghiệp đã chọn Hồ Chí minh là nơi đầu tư và phát triển và nhà sản xuất kỷ niệm chương cũng thế.

  Chi tiết →

 • Có nên in kỷ niệm chương pha lê không ?

  07-11-2015 // 928 lượt xem

  Trước sự phát triển không ngừng của cuộc sống, nhu cầu con người ngày càng cao, đòi hỏi chúng ta phải cải tiến. từ những vật dụng đơn sơ sang những vật dụng cầu kỳ, phúc tạp, mẫu mã đa dạng, những mẫu mã trước kia giờ bắt đầu cải tiến thêm các chi tiết như khắc,in lên để tạo ra sự khác biệt trong từng sản phẩm.

  Chi tiết →

 • Tại sao chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng?

  05-11-2015 // 1,159 lượt xem

  Với sự nổ lực không ngừng phát triển của kinh tế thị trường ngày nay thì quà tặng khách hàng cũng đang là một vấn đề mà tất cả doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về quà tặng, nhưng cũng chính vì nhiều loại nên vấn đề này cũng làm đau đầu rất nhiều doanh nghiêp.

  Chi tiết →

 • Yếu tố nào hình thành nên “giá kỷ niệm chương pha lê” ?

  03-11-2015 // 1,110 lượt xem

  Từ xưa đến nay pha lê luôn được coi là vật phẩm vô cùng quý giá, mang một vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng. Nó tượng trưng cho sự long lanh, tươi mới, như một vị thần mang lại sự may mắn, bền đẹp và vĩnh cửu. Nên được rất nhiều người chọn làm quà tặng cho người thân, hoặc quà lưu niệm cho công ty, doanh nghiệp.

  Chi tiết →

 • Có nên chọn kỷ niệm chương pha lê giá rẻ cho sự kiện hay không?

  31-10-2015 // 1,312 lượt xem

  Theo như chúng ta được biết Việt Nam là một đất nước đang trên đà phát triển. Nên những cuộc gặp gỡ, những hội nghị hay sự kiện quan trọng là không thể thiếu. Quà tặng sự kiện sẽ góp phần cho hội nghị, sự kiện trở nên tốt đẹp hơn, quà tặng sẽ thể hiện thành ý của người gửi tặng đến người nhận, vậy nên chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp.

  Chi tiết →

 • Tại sao kỷ niệm chương thuỷ tinh lại thông dụng ?

  29-10-2015 // 885 lượt xem

  Như chúng ta đã biết thuỷ tinh là một loại vật liệu rất thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Thuỷ tinh là vật dụng được biết tới là là vật trang trí trong cho ngôi nhà đẹp hơn, ngoài ra dùng để làm quà tặng trao tay nhau đầy ý nghĩa, giá cả phù hợp mà vẫn thể hiện sự cái đẹp, sự sang trọng vốn có.

  Chi tiết →

 • Làm kỷ niện chương ở đâu uy tín?

  24-10-2015 // 2,687 lượt xem

  Đây cũng là một câu hỏi không chỉ của riêng bạn mà là còn của rất nhiều người đặt ra. Hiện nay tại thành phố hồ chí minh đang có rất nhiều cơ sở sản xuất kỷ niệm chương, chúng ta có thể lên google tìm kiếm các từ khoá như “ làm kỷ niệm chương ở đâu đẹp hay kỷ niệm chương ở đâu uy tín”.

  Chi tiết →

 • Chọn Nhà sản xuất kỷ niệm chương pha lê ?

  10-09-2015 // 3,314 lượt xem

  Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất kỷ niệm chương pha lê, vậy làm sao để chọn được một nhà cung cấp uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý là một vấn đề không hề dễ!

  Chi tiết →

 • Giá Biểu trưng pha lê phụ thuộc những yếu tố nào?

  03-08-2015 // 7,573 lượt xem

  Trong quá trình tư vấn cho rất nhiều công ty, đoàn thể và có cả cá nhân; Hầu như 100% các khách hàng đều băn khoăn không biết sản phẩm biểu trưng thuỷ tinh pha lê mà mình quan tâm có giá cả như thế nào và chúng phụ thuộc những yếu tố gì?

  Chi tiết →

 • Mẫu biểu trưng pha lê đẹp?

  11-03-2016 // 2,313 lượt xem

  Biểu trưng pha lê là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa như một nguồn lực tiếp thêm sức mạnh, độ lực phấn đấu phát triển, tăng thêm tinh thần làm việc được tốt hơn. Mẫu biểu trưng pha lê có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tuỳ thuộc vào từng sự kiện , chương trình khác nhau sẽ có những biểu trưng khác nhau.

  Chi tiết →

0901460008