Báo giá kỷ niệm chương pha lê như thế nào là hợp lý?

Từ xưa, pha lê đã là một thứ không thể thiếu trong các gia đình hoàng tộc, cung điện bởi nó biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Ngày nay, để tỏ lòng tri ân, trân trọng hoặc biểu dương sự xuất sắc thì các loại quà tặng pha lê luôn là lựa chọn tốt nhất.

Ngày đăng: 24-11-2015

1,748 lượt xem

Chính vì những hữu ích của pha lê mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp kỷ niệm chương pha lê với rất đa dạng về mẫu mã mà chất lượng nhiều chủng loại. Vậy theo bạn báo giá của kỷ niệm chương pha lê phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Theo tôi việc báo giá của kỷ niệm chương pha lê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: chất liệu, mẫu mã, hình dạng, kích thước và số lượng của sản phẩm.

- Thứ nhất là yếu tố chất liệu, yếu tố quyết định quan trọng đến chất lượng của sản phẩm cũng như là độ sáng và trong suốt của pha lê. Có 2 loại pha lê:

      + Pha lê (k9)

      + Pha lê loại 2 (k7) hay còn gọi là thủy tinh siêu trắng có độ sáng và trong suốt bằng khoảng 70% đến 80% so với pha lê.

báo giá kỷ niệm chương pha lêbáo giá kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương

 

- Yếu tố thứ hai quyết định đến báo giá của kỷ niệm chương pha lê là phải nói đến mẫu mã, hình dạng, kích thước sản phẩm. Sản phẩm có hình dạng đơn giản như hình vuông, hình tròn, hình trái tim….có giá rẻ hơn các sản phẩm có thiết kế cầu kỳ, đòi hỏi kỹ thuật cao như hình bản đồ Việt Nam, hình hoa sen, hình bàn tay…

 

báo giá kỷ niệm chương pha lêbáo giá kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương

 

- Yếu tố thứ ba không kém phần quan trọng quyết định đến giá của kỷ niệm chương pha lê là số lượng sản phẩm . Muốn làm ra một sản phẩm kỷ niệm chương pha lê phải trải qua rất nhiều giai đoạn như thiết kế, ra phôi khô, ra phôi tinh, dán, ghép, cắt phôi… chính vì thế nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì giá của kỷ niệm chương pha lê sẽ rẻ và chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn nhiều khi bạn đặt hàng với số lượng ít hơn.

 

báo giá kỷ niệm chương pha lêbáo giá kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như liên quan đến báo giá kỷ niệm chương pha lê. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hãy đến với Tân Nhật Minh để được thiết kế miễn phí mẫu trước khi sản xuất hàng loạt để quý khách có thể hình dung sơ lược về sản phẩm và cảm nhận được sự khác biệt, chuyên nghiệp từ các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê độc đáo và mang tính độc quyền của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp các bạn biết thêm được nhiều thông tin khi chọn mua kỷ niệm chương pha lê.

By: Man Vu- tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

                                                                                                                                  

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,381

Đang online71

0901460008