Có nên chọn kỷ niệm chương pha lê giá rẻ cho sự kiện hay không?

Theo như chúng ta được biết Việt Nam là một đất nước đang trên đà phát triển. Nên những cuộc gặp gỡ, những hội nghị hay sự kiện quan trọng là không thể thiếu. Quà tặng sự kiện sẽ góp phần cho hội nghị, sự kiện trở nên tốt đẹp hơn, quà tặng sẽ thể hiện thành ý của người gửi tặng đến người nhận, vậy nên chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp.

Ngày đăng: 31-10-2015

1,416 lượt xem

Khi bắt đầu tổ chức một sự kiện thì đây cũng là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Vậy theo bạn chọn kỷ niệm chương pha lê giá rẻ được không?

 

kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê

Chắc nhiều người đang phân vân, nhưng nếu là tôi, trước hết tôi phải  xem sự kiện đó có quan trọng hay không. Nếu sự kiện đó không quan trọng mấy thì đâu cần phải phân vân, suy nghĩ gì tôi sẽ chọn ngay kỷ niệm chương  pha lê giá rẻ. Còn nếu sự kiện đó thật sự là quan trọng thì phải xem xét ở nhiều yếu tố, góc độ khác nhau. Đó là sự kiện gì và ngân sách bao nhiêu, nếu ngân sách không cho phép mà đó lại là hội nghị lớn thì giá rẻ cũng là một giải pháp. Chúng ta đừng cố nên chạy theo giá , để rồi phung phí, khoe khoang, phô trương trong khi đó bạn lại vay mượn để đi làm những kỷ niệm chương khổng lồ, kiểu cách xa hoa.

Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê

Quà tặng kỷ niệm chương pha lê là một món quà ý nghĩa không chỉ về giá thành của sản phẩm mà còn là tình cảm, chân tình của doanh nghiệp. Nên dù giá trị có lớn bao nhiêu nhưng chưa chắc đã thể hiện ý nghĩa.

Không những chỉ dựa trên những yếu tố đó mà mẫu mã, kiểu dáng cũng góp phần tạo nên nét riêng biệt cho kỷ niệm chương. Nếu kỷ niệm chương đó dù có đắt nhưng mẫu mã không đẹp, quá cầu kỳ không phù hợp với hội nghị đó thì nó cũng không còn giá trị. Trong khi đó kỷ niệm chương pha lê giá rẻ, lại đẹp chất lượng lại không thua kém.

Nói chung qua bài này tôi muốn nói rằng đừng nên chỉ nhìn ở một góc độ là có thể đánh giá được mọi thứ đôi lúc ta phải nhìn ở mọi góc độ khác nhau để đánh giá. Nên không phải cứ đắt là tốt!! Tôi mong rằng qua đây các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của tôi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

By: tam kamy-tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,372

Đang online64

0901460008