Kỷ niệm chương là gì

Hiện nay kỷ niệm chương đã không hề xa lạ trong cuộc sống ngày nay, kỷ niệm chương là một món quà quý giá, sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận. Là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại những thành quả mà người nhận món quà này đạt được. Vì vậy kỷ niệm chương được rất nhiều ưa thích và lựa chọn nhưng rất ít ai hiểu được giá trị thực của nó. Vậy bạn hiểu kỷ niệm chương là gì.

Ngày đăng: 01-12-2015

1,013 lượt xem

  Thực chất, kỷ niệm chương hay còn gọi là bảng vinh danh là một vật phẩm có hình thức đẹp dùng làm quà tặng nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc với những nhu cầu, mục đích khác nhau.

kỷ niệm chương là gì

Hình ảnh kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là gì,  Hiện nay trên thị trường kỷ niệm chương được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau phù hợp với từng chương trình, sự kiện. Kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại, sang trọng như hội nghị lớn, lễ kỷ niệm trong năm, lễ hội. Ngoài ra còn có các chất liệu kỷ niệm chương thuỷ tinh, kỷ niệm chương meca nhưng chất liệu meca ít được mọi người sử dụng vì dễ bị dục theo thời gian.

kỷ niệm chương là gì

Hình ảnh kỷ niệm chương

Nhưng dù chất liệu nào đi nữa thì  nhờ những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất và  bàn tay khoé léo, tỉ mỉ của những nghệ nhân về chất lượng phôi, đầu tư kỷ về mặt thiết kế đã tạo ra những sản phẩm tinh tuý nhất mang một nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp.

 Với những thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại, mẫu mã đa dạng tinh tế, sản phẩm kỷ niệm chương Tân Nhật Minh không những đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng mà còn chứa một giá trị ý nghĩa to lớn. Và đặc biệt chúng tôi luôn hiểu được tầm quang trọng của sản phẩm nên sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với hơn 400 sản phẩm khác nhau, và những nghệ nhân giỏi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng .

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết kỷ niệm chương là gì của tôi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn sẽ hiểu rõ hơn về kỷ niệm chương.

By: Tamkamy-tannhatminhgroup.com

 

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Thu Qui 

  090.949 1080

 Phước Lộc

  094.992 0008

  Kim Hoàng 

  090.1400018

  Nhật Minh

  090.146 0008

Tin tưc & Sự Kiện

Cúp pha lê Tân Nhật Minh

được giành tặng cho ca sĩ 

Đàm Vĩnh Hưng đạt cúp

Yahoo Award! Đêm 28/10

Cúp Nhựa Thể Thao mạ vàng dùng làm gì?

 

Hãy "LIKE PAGE "để thấy những MẪU mới nhé!

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 293,536

Đang online38