Kỷ niệm chương là gì

Hiện nay kỷ niệm chương đã không hề xa lạ trong cuộc sống ngày nay, kỷ niệm chương là một món quà quý giá, sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận. Là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại những thành quả mà người nhận món quà này đạt được. Vì vậy kỷ niệm chương được rất nhiều ưa thích và lựa chọn nhưng rất ít ai hiểu được giá trị thực của nó. Vậy bạn hiểu kỷ niệm chương là gì.

Ngày đăng: 01-12-2015

2,123 lượt xem

  Thực chất, kỷ niệm chương hay còn gọi là bảng vinh danh là một vật phẩm có hình thức đẹp dùng làm quà tặng nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc với những nhu cầu, mục đích khác nhau.

kỷ niệm chương là gì

Hình ảnh kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là gì,  Hiện nay trên thị trường kỷ niệm chương được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau phù hợp với từng chương trình, sự kiện. Kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương gỗ đồng cao cấp sẽ phù hợp với những sự kiện mang tính chất hiện đại, sang trọng như hội nghị lớn, lễ kỷ niệm trong năm, lễ hội. Ngoài ra còn có các chất liệu kỷ niệm chương thuỷ tinh, kỷ niệm chương meca nhưng chất liệu meca ít được mọi người sử dụng vì dễ bị dục theo thời gian.

kỷ niệm chương là gì

Hình ảnh kỷ niệm chương

Nhưng dù chất liệu nào đi nữa thì  nhờ những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất và  bàn tay khoé léo, tỉ mỉ của những nghệ nhân về chất lượng phôi, đầu tư kỷ về mặt thiết kế đã tạo ra những sản phẩm tinh tuý nhất mang một nét đẹp lịch lãm, tinh tế, đẳng cấp.

 Với những thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại, mẫu mã đa dạng tinh tế, sản phẩm kỷ niệm chương Tân Nhật Minh không những đáp ứng nhu cầu, sự hài lòng của khách hàng mà còn chứa một giá trị ý nghĩa to lớn. Và đặc biệt chúng tôi luôn hiểu được tầm quang trọng của sản phẩm nên sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với hơn 400 sản phẩm khác nhau, và những nghệ nhân giỏi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng .

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết kỷ niệm chương là gì của tôi. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn sẽ hiểu rõ hơn về kỷ niệm chương.

By: Tamkamy-tannhatminhgroup.com

 

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,386

Đang online76

0901460008