Tại sao chọn kỷ niệm chương bằng pha lê?

Một sự kiện, hội nghị muốn tổ chức thì không thể thiếu chính là quà tặng dành cho sự kiện. Món quà sự kiện này phải là một vật phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận món quà đạt được.Vậy tại sao chúng ta không chọn kỷ niệm chương bằng pha lê nhỉ.

Ngày đăng: 21-11-2015

960 lượt xem

Kỷ niệm chương pha lê sẽ là một món quà tặng đẹp hơn nếu để làm quà tặng, quà lưu niệm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp , tổ chức có thành tích xuất sắc.

kỷ niệm chương bằng pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương

Hiện nay trên thị trường kỷ niện chương rất đa dạng về chất liệu như kỷ niệm chương bằng đồng, bằng gỗ, pha lê hay bằng thủy tinh…tuy nhiên kỷ niệm chương bằng pha lê lại được nhiều người ưa chuộng lựa chọn nó làm món quà trao tay nhau. Không chỉ người xưa có quan niệm mà ngày nay người ta vẫn luôn tin rằng pha lê biểu tượng cho sự tốt lành mang lại hạnh phúc, vui vẻ và là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh.

Nhờ sự khéo léo của con người đã làm ngày càng đa dạng mẫu mã pha lê, nên đôi khi nhìn bằng mắt người ta rất dễ nhầm lẫn giữa pha lê và thủy tinh vì thế để nhận biết pha lê hay thủy tinh là điều mọi người rất là quan tâm.

kỷ niệm chương bằng pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương bằng pha lê thể hiện sự sang trọng, sự long lanh, sự tinh khiết và nó tượng trưng cho sự bền vững, sự hợp tác. Thể hiện sự độc đáo, da dạng, trao gửi những thông diệp thú vị qua những mẫu kỷ niệm chương bằng pha lê.

Kỷ niệm chương bằng pha lê hình cánh buồng mang một ý nghĩa thuận buồng suôi gió. Cánh buồng thể hiện sự vươn xa, đầu sóng ngọn gió sẳn sàng đương đầu với mọi thử thách. Và còn rất nhiều các mẫu kỷ niệm chương khác mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau và phù hợp với từng sự kiện.

Bài viết trên giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của pha lê, rất hữu ích cho mọi người trong việc lựa cho mẫu mã phù hợp với bản thân. Công ty Tân Nhật Minh với hơn 400 mẫu mã đa đang sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa mà không mất nhiều thời giana

By: Man Vu- tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,400

Đang online88

0901460008