Yếu tố nào hình thành nên “giá kỷ niệm chương pha lê” ?

Từ xưa đến nay pha lê luôn được coi là vật phẩm vô cùng quý giá, mang một vẻ đẹp thuần khiết và sang trọng. Nó tượng trưng cho sự long lanh, tươi mới, như một vị thần mang lại sự may mắn, bền đẹp và vĩnh cửu. Nên được rất nhiều người chọn làm quà tặng cho người thân, hoặc quà lưu niệm cho công ty, doanh nghiệp.

Ngày đăng: 03-11-2015

1,187 lượt xem

Và trong quá trình làm việc, tư vấn cho rất nhiều khách hàng  thì hầu như ai cũng băn khoăn không biết rằng giá kỷ niệm chương pha lê ra sao và yếu tố nào quyết định nên giá đó.

Do sự cạnh tranh của các doanh nghiệp nên giá cả của các sản phẩm cũng giao động theo. Nhiều người cứ nghĩ rằng đó là yếu tố quan trọng tạo nên sản phẩm giá cao hay sản phẩm giá thấp. Nhưng theo tôi giá kỷ niệm chương pha lê  phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu, mẫu mã, và số lượng. Theo bạn điều đó có đúng không, vậy chúng ta cùng với tôi sẽ đi tìm hiểu rõ điều này nhé!!

kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương

·        Đầu tiên nói đến chất liệu: muốn có một mẫu kỷ niệm chương đẹp đầu tiên phải lựa chọn chất liệu phù hợp. Có 3 loại chất liệu chính làm nên sản phẩm kỷ niệm chương là:

o   Pha lê( k9)

o   Pha lê loại 2 ( k7) hay còn gọi là thuỷ tinh siêu trắng có độ sáng và độ trong suốt bằng khoảng 70% đến 80% so với pha lê.

o   Và chất liệu thường gặp trong cuộc sống hiện nay là thuỷ tinh hay còn gọi là thuỷ tinh xanh.

   Ngoài ra trên thị trường còn dùng cả meka và gỗ đồng để làm. Nhưng 2 chất liệu này ít người sử dụng vì đa số gỗ đồng được sử dụng đặc trưng cho sự kiện cơ quan nhà nước còn meka rất đục và nhẹ.

·        Yếu tố thứ 2 tôi muốn nói đến là mẫu mã, hình dạng, kích thước: các mẫu mã đơn giản như hình tròn, vuông hay tam giác thì điều đương nhiên là giá phải rẻ hơn các mẫu phức tạp như hình cánh sen, hình bàn tay hay những chế tác cách điệu các con số.

kỷ niệm chươngmẫu phức tạp                  mẫu đơn giản

Cùng một sản phẩm, cùng một chất liệu nhưng kích thước khác nhau thì sản phẩm giá cũng khác. Nên khi nhìn vào hình ảnh mà không có kích thước thì không thể báo giá chính xác được.

·        Yếu tố thứ 3 cũng không kém phần quan trọng đó là số lượng. Chắc không cần tôi nói mọi người cũng biết điều này. Để lên một quy trình ra một sản phẩm phải qua rất nhiều giai đoạn như thiết kế, ra phôi thô, ra phôi tinh, dán, ghép, cắt phôi….nên số lượng nhiều thì giá luôn rẻ hơn. Với lại số lượng ít chưa tính chi phí vận chuyển, giao hàng thì giá sẽ cao hơn số với đặt hàng số lượng nhiều.

Thông qua bài viết trên thì chắc các bạn cũng biết phần nào về giá kỷ niệm chương pha lê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tôi mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin về sản phẩm mà mình sẽ đặt và không còn phải băn khoăn là tại sao có mẫu giá cao, lại có mẫu giá thấp.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi . Qua đây Tân Nhật Minh cũng giử lời Cảm ơn, Tri ân - Sâu Sắc Nhất tới quý khách hàng và doanh nghiệp đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi.

By: Tam kamy-Tannhatminhgroup.com.

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,394

Đang online83

0901460008