Biểu trưng mica 5

Click Vào ảnh để xem SP được rõ nhé.......... Là sản phẩm phù hợp nhất cho các trường tiểu học, trong học.... vì có ưu điểm không vỡ như thủy tinh Biểu trưng mica là sản phẩm không vỡ, trong suốt, mang ý nghĩa tinh thần cao: để vinh danh, để lưu giữ thời gian, kỷ niệm, khoảnh khoắc của một cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, cơ quan, trường học... vào một thời khắc Ý nghĩa nhất.

Biểu trưng mica 5

  • Giá bán:Liên hệ

* Là dòng sản phẩm thông dụng, phù hợp với môi trường giáo dục tiểu học và trung học.

* Ưu điểm là không vỡ, không làm tổn thương đến các bé, phù hợp để “In ấn” nhiều nội dung lên thân biểu trưng

* Thông thường giá biểu trưng miccực kỷ rẻ, chỉ tầm 130 – 160.000/ cái Tùy số lượng và mẫu mã.

 

Tân Nhật Minh Group Nhập khẩu “Trực tiếp các dòng biểu trưng này.

Chúng tôi bán lẻ và luôn  tìm kiếm, mở rộng các đại lý thể thao ở các tỉnh để phân phối sản phẩm này. Mức giá Đại lý sẽ khá rẻ cho dòng kỷ niệm chương tầm dưới 98.000VNĐ/ SP.

* Lưu ý KH nào lấy SL nhiều tầm trên 20 - 30 cái vẫn được tính gần như giá Sỉ nhé.

Đại lý nào cần hãy gọi số ĐT bên dưới để trao đổi và nhận bảng giá nhé:

- Hotline: 090146 0008

-  Trợ lý: 090 949 1080                           

----------------------------

Công ty hoạt động vào những năm 2010 đến nay, đã có nhiều năm  trong nghề  và đội ngũ nhân viên có kỹ năng sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách hàng trong từng sản phẩm. Để mọi người đến với chúng tôi cũng sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Quý Khách hàng sẽ có một sản phẩm Cúp Nhựa Thể Thao ưng ý nhất.

Tự hào là Cty nhập khẩu và sản xuất Kỷ Niệm Chương, Cúp Hàng tóp đầu ở VN  theo mọi yêu cầu về : nội dung, hình thức, thiết kế mẫu miễn phí & GIAO HÀNG TOÀN QUỐC cho khách hàng.

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Kỷ niệm chương pha lê >> Kỷ niệm chương thuỷ tinh >> Chặn giấy pha lê >> Cúp sự kiện >> Cúp ngôi sao pha lê >> Cúp Golf >> Cúp Tennis, Cầu lông >>  Biểu trưng pha lê >> Pha lê 3D >> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết << để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901460008