2 Cách đặt hàng sản xuất biểu trưng pha lê nhanh nhất!

Bạn muốn đặt hàng sản xuất biểu trưng pha lê nhưng phân vân và chưa biết cách thức liên hệ và chuẩn bị những gì. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn làm điều đó nhanh nhất, và chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Ngày đăng: 12-07-2015

5,189 lượt xem

   Trong quá trình nhận đơn hàng và sản xuất biểu trưng pha lê, chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng thắc mắc và chưa rõ cách thức đặt hàng. Bạn muốn đặt hàng mà chưa biết làm sao, trong bài viết này, sẽ giới thiệu rõ cách thức đặt hàng.

   Trên thị trường có 2 qui trình làm ra kỷ niệm chương. Đó là:

    - Cách 1 làm theo mẫu có sẵn giống các khách hàng trước đã từng làm, các mẫu này đa số có hình ảnh trong mục SẢN PHẨM trên trang web của các nhà cung cấp như: mẫu tròn, mẫu vuông, mẫu elíp, bầu dục, chữ nhật, chiếc buồm, cúp bài hát yêu thích, cúp bóng đá…

    - Cách 2 các bạn tự vẽ, phác hoạ hay thiết kế ra các hình dạng tuỳ thích. Lưu ý nếu các bạn là dân thiết kế, biết rõ về phần mềm corel thì nên thiết kế trên đó. Lúc ấy nhà sản xuất sẽ chỉ việc làm theo. Còn nếu không biết rõ kỹ thuật, các bạn hãy cứ vẽ trên giấy, trên paint , trên ipad… và chụp ảnh gửi cho nhà sản xuất chúng tôi, Tân nhật minh sẽ cho người hỗ trợ các bạn thiết kế lại.

Thiết kế sản xuất biểu trưng pha lê

Thiết kế sản xuất biểu trưng pha lê

   Tiếp theo sau khi chọn được mẫu mã để thực hiện và muốn đặt hàng sản xuất biểu trưng pha lê, các bạn chỉ cần gửi chúng vào mail hay liên hệ với công ty. Và bạn đừng quên gửi kèm nội dung câu chữ , logo, thông điệp, hình ảnh…mà bạn muốn thể hiện lên biểu trưng đó. Họ sẽ dùng phần mềm chuyên biệt là corel để lên thiết kế riêng. Sau khi thiết kế xong, nếu bạn đồng ý, họ sẽ bắt đầu sản xuất chúng. Hi hi, tất nhiên đã bỏ qua phần báo giá và thoả thuận giá cả hợp lý cho từng sản phẩm

Hình thật sản xuất biểu trưng pha lê

Hình thật sản xuất biểu trưng pha lê

   Việc sau cùng là đóng gói và vận chuyển chúng đến với bạn. Việc vận chuyển có rất nhiều cách, tuỳ thuộc số lượng và khối lương sản phẩm của bạn mà nhà sản xuất pha lê biểu trưng sẽ dùng đó là : Tàu hoả, xe khách, chuyển fax nhanh, bưu điện…Nếu các bạn ở Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể vận chuyển trực tiếp đến tận văn phòng, công ty, nhà riêng của bạn ngay và luôn khi làm xong.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Mong các bạn có những sản phẩm, mẫu mã đẹp và ưng ý với công ty quà tặng Tân Nhật Minh, NewsunGroup.

Bạn hãy xem thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê  >> Pha lê 3D >>Kỷ niệm chương >> Biểu trưng gỗ đồng >> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết>>để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

 Hương Trầm   

             090.949 1080

 Mr Phước     

   090.238 1080

  Ms Linh      

             090.1400018

 Ms Khả Như 

            090.146 0008

 Mr Anh Minh 

             0907 123 068

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,265,218

Đang online10

0901460008