2 Cách đặt hàng sản xuất biểu trưng pha lê nhanh nhất!

Bạn muốn đặt hàng sản xuất biểu trưng pha lê nhưng phân vân và chưa biết cách thức liên hệ và chuẩn bị những gì. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn làm điều đó nhanh nhất, và chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Ngày đăng: 12-07-2015

7,798 lượt xem

   Trong quá trình nhận đơn hàng và sản xuất biểu trưng pha lê, chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng thắc mắc và chưa rõ cách thức đặt hàng. Bạn muốn đặt hàng mà chưa biết làm sao, trong bài viết này, sẽ giới thiệu rõ cách thức đặt hàng.

   Trên thị trường có 2 qui trình làm ra kỷ niệm chương. Đó là:

    - Cách 1 làm theo mẫu có sẵn giống các khách hàng trước đã từng làm, các mẫu này đa số có hình ảnh trong mục SẢN PHẨM trên trang web của các nhà cung cấp như: mẫu tròn, mẫu vuông, mẫu elíp, bầu dục, chữ nhật, chiếc buồm, cúp bài hát yêu thích, cúp bóng đá…

    - Cách 2 các bạn tự vẽ, phác hoạ hay thiết kế ra các hình dạng tuỳ thích. Lưu ý nếu các bạn là dân thiết kế, biết rõ về phần mềm corel thì nên thiết kế trên đó. Lúc ấy nhà sản xuất sẽ chỉ việc làm theo. Còn nếu không biết rõ kỹ thuật, các bạn hãy cứ vẽ trên giấy, trên paint , trên ipad… và chụp ảnh gửi cho nhà sản xuất chúng tôi, Tân nhật minh sẽ cho người hỗ trợ các bạn thiết kế lại.

Thiết kế sản xuất biểu trưng pha lê

Thiết kế sản xuất biểu trưng pha lê

   Tiếp theo sau khi chọn được mẫu mã để thực hiện và muốn đặt hàng sản xuất biểu trưng pha lê, các bạn chỉ cần gửi chúng vào mail hay liên hệ với công ty. Và bạn đừng quên gửi kèm nội dung câu chữ , logo, thông điệp, hình ảnh…mà bạn muốn thể hiện lên biểu trưng đó. Họ sẽ dùng phần mềm chuyên biệt là corel để lên thiết kế riêng. Sau khi thiết kế xong, nếu bạn đồng ý, họ sẽ bắt đầu sản xuất chúng. Hi hi, tất nhiên đã bỏ qua phần báo giá và thoả thuận giá cả hợp lý cho từng sản phẩm

Hình thật sản xuất biểu trưng pha lê

Hình thật sản xuất biểu trưng pha lê

   Việc sau cùng là đóng gói và vận chuyển chúng đến với bạn. Việc vận chuyển có rất nhiều cách, tuỳ thuộc số lượng và khối lương sản phẩm của bạn mà nhà sản xuất pha lê biểu trưng sẽ dùng đó là : Tàu hoả, xe khách, chuyển fax nhanh, bưu điện…Nếu các bạn ở Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể vận chuyển trực tiếp đến tận văn phòng, công ty, nhà riêng của bạn ngay và luôn khi làm xong.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Mong các bạn có những sản phẩm, mẫu mã đẹp và ưng ý với công ty quà tặng Tân Nhật Minh, NewsunGroup.

Bạn hãy xem thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê  >> Pha lê 3D >>Kỷ niệm chương >> Biểu trưng gỗ đồng >> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết>>để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

   

 

Hotline

090.146 0008

Thanh Hồng

090.9491080

  

Thy Hương

 

090.238 1080

 

Thuỷ Ly

 

090.140 0018

 

Khả Như

 

094. 992 0008

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

ĐỐI TÁC & SỰ KIỆN

SX CÚP HOA HẬU D.NHÂN 2022

SX CÚP TIKTOK FASHUP 2022

THEO DÕI "FANPAGE "

VIDEO HÌNH ẢNH

SX THEO YÊU CẦU - T. QUỐC

LÀM CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG THEO YÊU CẦU 63 TỈNH

Tân Nhật Minh Sản xuất – làm - in Kỷ niệm chương, Bảng vinh danh, Cúp vinh danhCúp thể thao kim loại, Cúp lưu niệm, Cúp pha lê, Cúp thủy tinh, Huy chương, Cờ lưu niệm, Cúp golf, Cúp tennis, Cúp bóng đá: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, 63 Tỉnh thành như: Cần Thơ, Trà Vinh, Đồng Tháp, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Phước, Đà Lạt, HCM, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Huế

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,112,527

Đang online16

DMCA.com Protection Status