Biểu trưng pha lê cho sự kiện ở Hà Nội!!

Thế giới ngày càng hiện đại, con người đòi hỏi rất nhiều về nhu cầu trong cuộc sống. Biểu trưng trong sự kiện cũng là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp nói riêng và sự kiện nói chung. Nói đến biểu trưng, kỷ niệm chương trong sự kiện thì ai cũng điều biết, hiện nay Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai nơi cung cấp biểu trưng lớn nhất Việt Nam.

Ngày đăng: 02-08-2015

1,162 lượt xem

Vậy có sự khác biệt nào trong sản phẩm của 2 nơi này không?

Tất nhiên là có rồi. Biểu trưng pha lê Hà Nội các bạn sẽ nhận thấy chủ yếu sản phẩm là nhập nguyên thành phẩm có sẵn từ Trung Quốc về Việt Nam, sau đó sẽ chỉ khắc nội dung lên sản phẩm, mẫu mã có sẵn đó thôi. Vậy nghĩa là chỉ có một vài mẫu thông dụng như: Tròn, elíp, vuông, chữ nhật, tam giác, hình tháp... chứ không làm theo mọi yêu cầu của khách hàng được. Vì một lý do: đó là ở Hà Nội không có xưởng sản xuất mặt hàng biểu trưng pha lê này. Điều đó có nghĩa là tất cả các xưởng sản xuất kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê đều tập trung ở Hồ Chí Minh (HCM). Chính điều đó làm cho HCM có sự linh động trong mẫu mã, thiết kế và dịch vụ vô cùng đa dạng và phong phú.

 Như vậy, tất cả các sự kiện ở Hà Nội khi cần dùng Biểu trưng pha lê Hà Nội có nên đặt hàng nhà sản xuất biểu trưng ở Hồ chí Minh hay không? Theo tôi nghĩ là nên sử dụng biểu trưng pha lê ở HCM. Sau đây là những yếu tố mà bạn nên chọn nhà cung cấp biểu trưng thuỷ tinh pha lê ở HCM:

     + Thứ nhất là: Mẫu mã & kiểu dáng đa dạng, có thể làm theo bất kỳ yêu cầu nào. Biểu trưng sự kiện ở HCM được bàn tay điêu luyện và con mắt tinh tế của các nghệ nhân nổi tiếng quy tụ về đây. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, nhiều màu sắc, độc đáo. Ngược lại các biểu trưng ở Hà Nội mẫu mã ít, không đa dạng và bó hẹp trong những mẫu có sẵn.

Biểu trưng pha lê Hà Nội        Biểu trưng pha lê HCM

 *Biểu trưng pha lê Hà Nội - Mẫu đơn giản     *Biểu trưng pha lê HCM- Theo yêu cầu, đa dạng

   + Thứ hai là về Chất liệu: ở HCM là nơi có nền kinh tế phát triển năng động, phương tiện đi lại cũng dễ dàng. Vì thế, chất liệu được nhập từ nước ngoài luôn luôn tốt và đa dạng để quý Khách hàng lựa chọn, các chi tiết trên sản phẩm được mài giũa một cách tỉ mỉ khiến các biểu trưng pha lê thuỷ tinh có độ sáng bóng cao và lung linh.

Tóm lại Ở Hà Nội Biểu trưng pha lê không linh hoạt và đa dạng như ở HCM. Như vậy chỉ cần hai yếu tố trên cũng đã đủ để các sự kiện ở Hà Nội nên chọn biểu trưng ở HCM làm nơi sản xuất. Cộng với dịch vụ giao hàng tận nơi, Quí khách hàng không cần bận tâm về khoảng cách địa lý nữa rồi. Chúc quý Khách hàng có sự lựa chọn phù hợp và thông minh.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi.

By: Lam Minh – TannhatminhGroup.com

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY để được tư vấn khi bạn có ý nghĩ muốn dùng sản phẩm này.

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901460008