Sản xuất biểu trưng pha lê theo quy trình thế nào?

Pha lê mang một vẻ đẹp rất thuần khiết và sang trọng nên được rất nhiều người chọn làm quà tặng cho người thân hoặc quà lưu niệm cho các công ty, doanh nghiệp. Nhưng liệu có bao nhiêu người biết rằng pha lê sản xuất như thế nào và làm sao để có được một biểu trưng pha lê ( hay còn gọi là kỷ niệm chương) đẹp, lung linh, đủ đẳng cấp và sang trọng!

Ngày đăng: 30-07-2015

5,903 lượt xem

Sản xuất pha lê rất phức tạp, ở Việt Nam không có đơn vị nào sản xuất ra nguyên vật liệu pha lê cả. Vì công nghệ sản xuất của nó không đơn giản như các vật liệu khác. Phức tạp từ khâu chọn chất liệu ban đầu cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Pha lê được sản xuất từ các hạt silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO). Đó là nguyên vật liệu làm nên Pha lê.

Vậy còn Biểu trưng pha lê sản xuất như thế nào?

Vì ở Việt Nam không có nguyên vật liệu hay còn gọi là phôi pha lê ( Phôi pha lê được đúc thành dạng tấm với nhiều kích thước khác nhau như : 1,5x27x62cm; 2x27x62cm; 4x32x62cm, 10x23x53cm ), nên muốn sản xuất biểu trưng pha lê phải nhập “phôi” dạng tấm này từ nước ngoài về. Sau đó người thợ bên xưởng sản xuất sẽ dùng đồ nghề chuyên dụng để cắt ra thành bất kỳ hình dạng nào – theo Thiết kế của khách hàng đã được duyệt từ trước. Đến đó là kết thúc giai đoạn cắt thô sản phẩm.

cắt phôi sản xuất biểu trưng pha lê

Cắt phôi sản xuất biểu trưng

 Kế tiếp từ sản phẩm thô đó, sẽ chuyển sang giai đoạn mài thô và mài bóng sản phẩm, để trả lại sự trong suốt, sáng bóng của pha lê mà khi cắt thô đã làm đục sản phẩm.

Mài sản xuất biểu trưng

Sau đó là giai đoạn khắc laser nội dung, hình ảnh, logo lên biểu trưng - kỷ niệm chương đó, để gần như khép lại qui trình sản xuất. Khách hàng lưu ý, có thể sơn màu bất kỳ lên nội dung theo yêu cầu nhé, kể cả in hình ảnh, chân dung lên sản phẩm.

Khắc laser sản xuất biểu trưng

Khắc laser sản xuất biểu trưng

Tiếp theo là giai đoạn lắp ghép các chi tiết rời lại thành khối sản phẩm hoàn chỉnh với nhau như đế và thân sản phẩm thành một khối.

Lắp ghép sản xuất biểu trưng

Lắp ghép sản xuất biểu trưng

Và khâu cuối cùng tất nhiên là làm sạch, đóng gói sản phẩm, và giao hàng. Đến với Tân Nhật Minh khách hàng có thể được giao hàng tận nơi rất thuận tiện.

Đóng hộp sản xuất biểu trưng

Đóng hộp sản xuất biểu trưng

Để có được một biểu trưng pha lê đẹp,trong suốt, đòi hỏi người sản xuất phải có tay nghề cao, tập trung cao độ, phải mài giũa tỉ mỉ, cần thận trong từng chi tiết.

Thành phẩm sản xuất biểu trưng

Thành phẩm sản xuất biểu trưng

          Như vậy, sản xuất biểu trưng pha lê không phải cá nhân, hay tổ chức nào sản xuất cũng được. Chính vì vậy, các bạn phải tìm đúng nhà sản xuất biểu trưng pha lê để có được một biểu trưng thật và đẹp. Tân Nhật Minh tự hào với hơn 5 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên có kỹ năng sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi.

By: Lam MinhTannhatminhGroup.com

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY để được tư vấn khi bạn có ý nghĩ muốn dùng sản phẩm này.

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

   

 

Khương An

090.949 1080

Thanh Hồng

090.140 0018

 

Tuyết Loan

090.238 1080

Khả Như

090.146 0008

Anh Minh

0907. 123 068

Kỹ Thuật TK

0943. 95 8008

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,630,734

Đang online11

0901460008