Nhà sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng uy tín ?

Kỷ niệm chương gỗ đồng là một sản phẩm mang đặc trưng riêng của dòng biểu trưng, được sử dụng rất nhiều trong cơ quan nhà nước, đoàn thể, trường học doanh nghiệp …vì kỷ niệm chương gỗ đồng thể hiện sự trang nghiêm . Chính vì thế mà việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tốt, chất lượng cũng là một vấn đề đặt ra cũng rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân.Những biểu trưng gỗ đồng với những hình thức đơn giản mang đậm nét truyền thống nhưng không kém phần sang trọng giúp truyền tải những thông điệp đến người nhận .

Ngày đăng: 03-03-2016

6,355 lượt xem

Từ lâu những chiếc kỷ niệm chương được biết đến như một vật phẩm mang giá trị tinh thần., giúp người nhận lưu lại những kỷ niệm trọng đại trong đời. Để sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng qua rất nhiều công đoạn, trước đây người ta thường sử dụng những mảnh giấy cứng luồn vào trong khung gỗ với bề mặt kính. Tuy nhiên công nghiệp hoá , hiện đại hoá những mảnh giấy cứng theo thời gian dễ bị các yếu tố tác động sẽ bị ố và hư hỏng.

Biểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng

 Do đó họ đã không ngừng nghiên cứu sáng tạo và họ đã tìm ra được sản phẩm mới thay thế giấy đó chính là chất liệu kim loại đồng có kích thước nhỏ gọn, tinh tế để tạo ra sản phẩm gỗ đồng. Sự kết hợp giữa gỗ và đồng  2 chất liệu giúp bổ sung cho nhau tạo nên nét sang trọng riêng biệt cho từng sản phẩm.  Kết hợp với công nghệ tiên tiến bậc nhất , là công nghệ laser cho phép mài, khắc, in trực tiếp lên sản phẩm, công nghệ này giúp cho nhà sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng rút ngắn được thời gian mà sản phẩm vẫn mượt mà, đẹp mắt các chi tiết rõ ràng thẩm mỹ cao và vẫn giữ được màu sắc theo thời gian.

Biểu trưng gỗ đồngbiểu trưng gỗ đồng

Biểu trưng gỗ đồng

Để sản xuất kỷ niệm chương gỗ đồng phải qua rất nhiều giai đoạn, nên những sản phẩm làm ra chính là sự nổ lực không  ngừng  nghỉ của những người thợ đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, độc đáo. Và đến với Tân Nhật Minh là công ty uy tín được rất nhiều khách hàng biết đến với những mẫu mã đa dạng với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề đội ngũ nhân viên lành nghề , chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm kỷ niệm chương gỗ đồng với nét độc đáo và chất lượng tới tận tay khách hàng cùng dịch vụ hoàn hảo nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các bạn có thể chọn mẫu tại đây: http://sanxuatkyniemchuong.com/ky-niem-chuong/bieu-trung-go-dong/

Hoặc vào trang group: http://tannhatminhgroup.com/vi/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-bieu-trung-dong.html

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

   

 

Thanh Duy

090.140 0018

Khả Như

090.146 0008

 

Thanh Hồng

090.238 1080

Thanh Vy

090.9491080

Anh Minh

0907. 123 068

Kỹ Thuật TK

0943. 95 8008

 

 

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

VĂN PHÒNG & CTY TÂN NHẬT MINH

 
 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,741,629

Đang online6

NUT HO TRO: zalo, gọi mau xanh tạo trên link: https://sudo.vn/blog/share-code-chen-nut-goi-dien-thoai-chat-zalo-vao-website.html
Bạn cần hỗ trợ?