Ý nghĩa quà tặng pha lê trong cuộc sống

Pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền và trong sáng, không chỉ tượng trưng cho tình yêu đẹp mà nó còn biểu tượng cho sự thành đạt trong kinh doanh. Chính vì vậy pha lê được chọn làm quà tặng, những món quà pha lê tuy nhỏ nhưng đong đầy ý nghĩa.

Ngày đăng: 05-03-2016

6,971 lượt xem

Trong cuộc sống pha lê được rất nhiều người biết đến không chỉ được sử dụng làm vật dụng trang trí trong nhà như bình hoa, ly….mà người ta sử dụng  làm quà tặng pha lê vô cùng đẹp và việc tặng những món quà này thể hiện thành ý vô cùng to lớn của người tặng đến người nhận với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Pha lê sự thành đạt trong kinh doanh: quà tặng pha lê tượng trưng cho sự hoà hợp càn-khôn giữa trời và đất, trí tuệ và sự may mắn, nó được coi là vua phong tuỷ nhân tạo. Pha lê có màu sắc lung linh tươi sáng góp phần thúc đẩy kinh doanh tăng tài lộc, cải thiện sự trì tuệ, bế tắc trong công việc và cuộc sống.

Hình ảnh kỷ niệm chương

Thuận buồng xuôi gió: đây là điều mà bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào cũng mong muốn.Một chiếc thuyền trên bàn giúp công việc của bạn tốt hơn và mang ước mơ của bạn bay cao và bay xa hơn.

Pha lê sự hợp tác bền vững: Hợp tác cùng nhau phát triển là xu thế chung hiện nay nên những món quà tặng pha lê giúp tăng sự hữu nghị trong kinh doanh . Đơn giản mỗi kiểu dáng pha lê đều mang một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, không những thế công nghệ hiện đại và những nghệ nhân điêu khắc giỏi, tâm huyết đã nhào nặn tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp.

Hình ảnh kỷ niệm chương

Không những thế các doanh nghiệp chọn quà tặng pha lê các ngày lễ, ngày kỷ niệm , ngày thành lập …nhằm quảng bá hình ảnh công ty doanh nghiệp tới khách hàng cũng thể hiện sự gần gủi giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Quà tặng pha lê có rất rất nhiều ý nghĩa như vậy tại sao chúng ta không tặng cho chính bản thân hình, họ hàng , hoặc khách hàng của mình những món quà ý nghĩa này  nhỉ.

Các bạn có thể chọn mẫu tại đây: http://sanxuatkyniemchuong.com/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-pha-le/

Hoặc vào trang group: http://tannhatminhgroup.com/vi/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-pha-le.html

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

   

 

Thanh Duy

090.140 0018

Khả Như

090.146 0008

 

Thanh Hồng

090.238 1080

Thanh Vy

090.9491080

Anh Minh

0907. 123 068

Kỹ Thuật TK

0943. 95 8008

 

 

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

VĂN PHÒNG & CTY TÂN NHẬT MINH

 
 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,741,584

Đang online6

NUT HO TRO: zalo, gọi mau xanh tạo trên link: https://sudo.vn/blog/share-code-chen-nut-goi-dien-thoai-chat-zalo-vao-website.html
Bạn cần hỗ trợ?