Yếu tố hình thành kỷ niệm chương thuỷ tinh gía rẻ?

Kỷ niệm chương là tặng phẩm vinh danh độc đáo mà các chủ doanh nghiệp hướng đến. Người ta thường sử dụng chất liệu bằng thuỷ tinh, pha lê tượng trưng cho sự sang trọng, lịch sự và cao quý để làm quà tặng doanh nghiệp. Hiện nay kỷ niệm chương thuỷ tinh được được mọi người rất ưa chuộng, và trong quá trình tư vấn cho nhiều công ty, đoàn thể và có cả cá nhân thì hầu như 100% khách hàng đều đang phân vân không biết giá cuả kỷ niệm chương thuỷ tinh như thế nào.

Ngày đăng: 15-12-2015

1,762 lượt xem

Do mức độ cạnh tranh giữa các nhà sản xuất với nhau nên giá của kỷ niệm chương cũng khác nhau. Nhưng theo tôi đó không phải yếu tố chính, vậy yếu tố nào hình thành nên kỷ niệm chương thuỷ tinh giá rẻ.

kỷ niệm chương thuỷ tinh giá rẻ

Hình ảnh kỷ niệm chương

Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh đó là yếu tố về số lượng, như các bạn đã biết số lượng nếu lớn thì đương nhiên giá thành sẽ rẻ vì muốn làm ra một sản phẩm  phải qua rất nhiều khâu như thiết kế, ra phôi, dán, ghép và khâu vận chuyển nếu số lượng nhiều thì giá rẻ hơn.

kỷ niệm chương thuỷ tinh giá rẻkỷ niệm chương thuỷ tinh giá rẻ

Hình ảnh kỷ niệm chương

Điều thứ 2 tôi muốn nói đến mẫu mã, hình dạng, kích thước. Các mẫu đơn giản như hình tròn, vuông, chữ nhật thì giá bao giờ cũng rẻ hơn các mẫu hình elip, bông sen, bàn tay........ Và kích thước cũng vậy nếu kích thước khác nhau thì giá cũng khác nhau nhưng đôi lúc bạn nhìn vào một sản phẩm không thể báo gía chính xác được. Nên nhiều cơ sở sản xuất lợi dụng điều này để thay đổi giá sản phẩm.

 Nên khi chọn nhà sản xuất kỷ niệm chương thuỷ tinh gía rẻ bạn phải lựa chọn thật kỹ. Khởi đầu là một công ty đầu tư xuất khẩu như các công ty khác ở Việt Nam, trong suốt quá trình hoạt động từ 2011 với tình hình kinh tế đang bất ổn hơn ai hết chúng tôi hiểu ràng điều khách hàng mong muốn. Và công ty Tân Nhật Minh đang cố gắng nổ lực không ngừng để mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất  nhưng giá cả phải chẳng.

Các bạn có thể khảm khảo thêm các mẫu ở trang Web : http://sanxuatkyniemchuong.com/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-pha-le/

Hoặc vào trang group: http://tannhatminhgroup.com/vi/ky-niem-chuong/ky-niem-chuong-pha-le.html

 

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Cảm ơn các bạn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Trí Thành 

             090.1400018

 Phước Lộc

            090.146 0008

 Văn Thức

             0907 123 068

  Thu Lành    

             090.949 1080

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 713,829

Đang online56

0901460008