Ý nghĩa Kỷ niệm chương họp lớp

Ba năm học một khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để ta khắc ghi biết bao nhiêu kỷ niệm về mái trường, lớp học, thầy cô và bạn bè. Có lẻ thời học sinh khoảng thời gian hồn nhiên, vui tươi, tình cảm tuổi học trò chứa đầy ắp những kỷ niệm khó quên. Giờ đây dù ra trường bao nhiêu năm nhưng kỷ niệm đó vẫn còn đọng mãi trong mỗi trái tim mỗi chúng ta.

Ngày đăng: 08-12-2015

1,700 lượt xem

Vậy để mỗi buổi họp lớp thêm phần ý nghĩa hơn, còn gì tuyệt vời hơn khi cả tập thể lớp có thể làm những chiếc kỷ niệm chương  họp lớp thanh khiết và đầy ý nghĩa.

Với chất liệu pha lê lung linh, sang trọng, kỷ niệm chương pha lê sẽ là một món quà gặp mặt đầy ý nghĩa và giúp ngày họp lớp trở nên đáng nhớ hơn.  Xu hướng ngày nay in hình ảnh của lớp học, bạn bè lên những chiếu kỷ niệm chương pha lê được mọi người rất ưa chuộng đặc biệt giúp lưu giữ hình ảnh không bị ố vàng theo thời gian.

kỷ niệm chương họp lớpkỷ niệm chương họp lớp

Hình ảnh kỷ niệm chương

 Bạn có thể để những chiếc kỷ niệm chương  họp lớp trên bàn làm việc, trong văn phòng, hay để trong ngôi nhà thân yêu. Nó vừa là vật trang trí vừa giúp căn phòng của bạn trở sang trọng và ý nghĩa hơn giúp lưu lại những kỷ niệm của tuổi học trò và sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn trong cuộc sống.

kỷ niệm chương họp lớpkỷ niệm chương họp lớp

Hình ảnh kỷ niệm chương

 Tân Nhật Minh luôn chú trọng từ công việc lựa chọn chất liệu cho đến khi thành phẩm đòi hỏi phải có độ tỉ mỉ, tinh tế cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm vừa lòng khách hàng. Vậy cuối năm nếu các bạn có dự định họp lớp thì tại sao không đặt những chiếc kỷ niệm chương  họp lớp. chắc chắn buổi họp lớp hôm đó sẽ thêm phần ý nghĩa và vui tươi hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi.

By: TamKamy-tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

 

.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Le Hoang (06-12-2016) Trả lời
    Kỹ niệm chương hình chiếc thuyền buồm của tan Tân Nhật Minh có giá bao nhiêu ? ( nếu tôi đặt 45 cái) . Tôi ở Cần Thơ thì làm sao nhận và thanh toán.
0901460008