Địa chỉ làm Kỷ niệm chương uy tín !!!

Bạn muốn tìm địa chỉ làm Kỷ niệm chương đáng tin cậy ? Hãy dành chút thời gian khám phá 1 cơ sở sản xuất trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những chi nhánh của Công ty TNHH DV TM ĐT Xuất Nhập Khẩu Tân Nhật Minh.

Ngày đăng: 06-04-2016

814 lượt xem

 Nơi hội tụ những bàn tay yêu nghệ thuật.; chăm chút đường nét trên sản phẩm pha lê như những đứa con ruột của mình. Để tạo ra những dòng sản phẩm có giá trị xứng tầm với những chiếc cúp và KNC pha lê mà chúng mang tên.

   địa chỉ làm kỷ niệm chương, dia chi lam ky niem chuong

Mẫu Kỷ niệm chương

 Với đội ngũ nhân viên lâu năm lành nghề và uy tín, Công ty đã tạo được một địa chỉ làm Kỷ niệm chương chất lượng  mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn.Đã đóng góp 1 phần công sức vào các chương trình, đại lễ tôn vinh lớn trong và ngoài nước như: Chương trình The Voice kisd, giải cánh diều vàng… cũng như hợp tác đồng hành cùng nhiều cơ quan đơn vị lớn như: Ngân hàng Sacombank, eximbank, nhãn hàng KFC, Metro, Honda và các trường đại học…

 Trong 6 năm hoạt động với sự sáng tạo và luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng mà chúng tôi đã tạo ra hơn 500 mẫu sản phẩm mẫu Cup, KNC kiểu dáng tinh tế, để phục vụ nhu cầu của  mọi đơn vị tổ chức cũng như cá nhân muốn thay lời yêu thương khen ngợi đến với những cá nhân tập thể đáng được tuyên dương…

 Chúng tôi luôn lấy Uy tín – Chất lượng làm gốc để phát triển bền vững, khi Khách hàng đến với Chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình chu đáo và dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

    Nếu bạn cần tìm một địa chỉ làm Kỷ niệm chương uy tín, hãy nhắc máy lên và gọi tới đường dây nóng của Tân Nhật Minh nhé.

    Trân Trọng ./.

By: Như Ngọc

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901460008