Mẫu biểu trưng pha lê đẹp?

Biểu trưng pha lê là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa như một nguồn lực tiếp thêm sức mạnh, độ lực phấn đấu phát triển, tăng thêm tinh thần làm việc được tốt hơn. Mẫu biểu trưng pha lê có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tuỳ thuộc vào từng sự kiện , chương trình khác nhau sẽ có những biểu trưng khác nhau.

Ngày đăng: 11-03-2016

2,344 lượt xem

Biểu trưng pha lê hiện nay trên thị trường không chỉ đa dạng về mẫu mã, hình thức  mà còn được gửi gắm những ý nghĩa khác nhau

Kỷ niệm chương cánh buồng, chiếc thuyền : thể hiện sự vươn xa, vươn cao, phát triển.
· Kỷ niệm chương hình tròn, giọt nước, bông sen : tưởng niệm và khen ngời chọn vẹn
· Kỷ niệm chương ngôi sao, ngọn lửa :sự sáng ngời, sức mạnh, niềm tin, trí tuệ, sự khát khao cháy bỏng, cố gắng không ngừng vươn lên.
· Kỷ niệm chương toà tháp góc cạnh: thể hiện sự phát triển, đi lên.

Kỷ niệm chương bông sen: tượng trưng cho sự thanh cao, tinh thiết.

biểu trưng pha lêbiểu trưng pha lê

Hình ảnh biểu trưng pha lê

Biểu trưng pha lê bạn có thể in, khắc tên bạn, công ty, tên đơn vị hay logo, slogan . ..để bạn đễ dàng nhớ khi bạn cần. Hoặc bạn có thể sáng tạo hơn thiết kế ra những mẫu biểu trưng pha lê  phù hợp với mình, theo phong cách lạ, độc đáo.

Hình ảnh kỷ niệm chương

Còn nếu bạn muốn lựa nhiều mẫu thì đến với Tân Nhật Minh với hơn 500 mẫu mã khác  nhau tha hồ cho bạn chọn lựa với những mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, thiết kế tinh xảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tinh nhất. Và đặc biệt đến với công ty chúng sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần lên ý tưởng hoặc vẻ mẫu mà mình muốn làm vào tờ giấy và chụp ảnh cho chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lên thiết kế.

Hotline: 090.1460008

Website:

-   http://tannhatminhgroup.com/

-   http://tannhatminh.com/

-   http://sanxuatkyniemchuong.com/

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê >> Cúp pha  >> Pha lê 3D >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ  đồng>>Tư  vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901460008