Chọn Nhà sản xuất kỷ niệm chương pha lê ?

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất kỷ niệm chương pha lê, vậy làm sao để chọn được một nhà cung cấp uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý là một vấn đề không hề dễ!

Ngày đăng: 10-09-2015

4,834 lượt xem

Cuộc sống ngày một thay đổi kéo theo đó là những trang mạng xã hội ngày càng nhiều, những trang web hiện đại dần dần được ứng dụng. Do đó nhu cầu cuộc sống được nâng cao.

Chính vì điều này đã làm cho công ty, tổ chức nói chung và cá nhân nói riêng khi chọn một vấn đề gì đó rất đơn giản, nhưng trong cái đơn giản đó luôn chứa nhiều cái phức tạp. Ví dụ: ta chọn một việc làm, hay chọn một món đồ cũng rất khó khăn không biết đâu là thật, đâu là hàng nhái, hàng kém chất lượng và đặc biệt hơn khi chọn nhà cung cấp, sản xuất kỷ niệm chương pha lê cũng thế.

Để có được một biểu trưng pha lê sáng lung linh, trong suốt, không nhái thì mọi người nên thật cẩn thận và cân nhắc khi trước khi mua. Sau đây là những cách để chọn được nhà cung cấp tốt nhất.

Sản xuất kỷ niệm chương

Mẫu làm kỷ niệm chương

+Nhà cung cấp phải uy tín, được nhiều người biết đến.

+Nhà cung cấp phải có thương hiệu, phải có tên công ty, địa chỉ, mã số thuế cụ thể.

+Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong việc tư vấn cho khách hàng.

+Có các nghệ nhân tài giỏi để sản xuất được những biểu trưng pha lê đẹp, sáng trong suốt…

            Như vậy, những yếu tố trên là một trong những yếu tố để khách hàng chọn đúng nhà cung cấp. Và Công ty TÂN NHẬT MINH cũng là một trong những nhà cung cấp nổi tiếng, với sự thành lập hơn 5 năm, với thế mạnh là nhà sản xuất, với quy mô nhà xưởng lớn và đội ngũ nghệ nhân lành nghề chúng tôi luôn quản lý tốt từ khâu nguyên liệu cho tới khâu ra phôi thành phẩm. Vì vậy, sản phẩm chúng tối luôn đạt chất lượng cao và đáp ứng tiến độ giao hàng cho quý khách, với mục tiêu mang tới cho khách hàng một sản phẩm tốt với giá cả phải chăng, hãy yên tâm và chọn chúng tôi là nhà cung cấp.

Sản xuất kỷ niệm chương

Khắc Laser kỷ niệm chương, cúp pha lê

            Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sở hữu công nghệ khắc laser của Mỹ, với nét khắc tinh xảo và hình ảnh khắc sắc nét, khi quý khách có nhu cầu cần khắc logo, nội dung lên sản phẩm hãy gửi ý tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ lên thiết kế, và qui trình sản xuất kỷ niệm chương pha lê cho bạn, bạn sẽ được một sản phẩm hoàn hảo từ chất lượng phôi cho tới chất lượng khắc & in ấn.

            Ngoài việc khắc, chúng tôi còn có thể In Logo nội dung lên pha lê, kim loại, với công nghệ hiện đại, in trực tiếp trên sản phẩm và mọi chất liệu.

Sản xuất kỷ niệm chương

In ấn, Sản xuất kỷ niệm chương

            Và đặc biệt hơn, các bạn đến với chúng tôi đảm bảo công ty sẽ làm hài lòng của các bạn. Không những thế trước khi sản xuất kỷ niệm chương pha lê, TÂN NHẬT MINH sẽ thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, để quí khách hàng hình dung sơ lược về sản phẩm trước khi làm Mẫu và làm hàng loạt!

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đến với công ty TÂN NHẬT MINH để biết thêm nhiều sản phẩm độc, lạ và còn hơn, còn nhiều hơn thế nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY để được tư vấn khi bạn có ý nghĩ muốn dùng sản phẩm này.

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

sản xuất kỷ niệm chương

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

 Ngọc Trầm   

             090.949 1080

 Văn Phước     

   090.238 1080

  Thùy Linh      

             090.1400018

 Khả Như 

            090.146 0008

 Anh Minh 

             0907 123 068

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,372,005

Đang online6

0901460008