Chuyên làm kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội chất lượng !!

Kỷ niệm chương pha lê - tặng phẩm sang trọng và vô cùng ý nghĩa, nó được thiết kế để trao tặng cho các chương trình sự kiện quan trọng như thể thao, âm nhạc, ngày thành lập công ty, cơ quan,…. để lưu lại những kỷ niệm, những thành quả làm việc thì sản phẩm kỷ niệm chương pha lê luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Ngày đăng: 12-11-2015

2,106 lượt xem

 Do đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất kỷ niệm chương pha lê. Vậy làm thế nào để có thể mua được những sản phẩm kỷ niệm chương pha lê chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên làm kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội, Tân Nhật Minh đơn vị chuyên làm kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội  xin gửi tới các bạn các thông tin cần thiết về đặc tính và cách phân biệt pha lê để có được những sản phẩm tốt nhất.

làm kỷ niệm chương tại Hà Nội

Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê

Trước tiên chúng ta đi tìm hiểu cấu tạo của pha lê để hiểu rõ hơn đặc tính của sản phẩm. Như các bạn đã biết pha lê không phải là một dạng thủy tinh thông thường, nó là một dạng thủy tinh silicat kali có trộn thêm một lượng ôxít chì II (PbO) và có thể là cả ôxít bari (BaO). Ôxít chì được thêm vào thủy tinh nóng chảy làm cho thủy tinh có chiết suất cao hơn và như vậy độ tán sắc ánh sáng cũng cao hơn so với thủy tinh thông thường, nghĩa là trông nó lấp lánh hơn. Sự có mặt của chì cũng làm cho thủy tinh mềm và dễ cắt hơn. Thủy tinh pha lê thường chứa từ 12-28% chì, nhưng có thể chứa tới 33% chì. Tại hàm lượng này nó tạo ra độ lấp lánh cao nhất. Pha lê được chia làm hai loại chính:

+ Pha lê (k9)

+ Pha lê loại 2 (k7) hay còn gọi là thủy tinh siêu trắng có độ sáng và trong suốt bằng khoảng 70% đến 80% so với pha lê.

 

làm kỷ niệm chương tại Hà Nội

Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê

Không ít người quan niệm rằng mua những sản phẩm pha lê càng mỏng càng tốt, nhưng đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi độ dày hoặc mỏng của pha lê không liên quan gì đến chất lượng của pha lê cả mà độ trong suốt và độ sáng bóng của pha lê mới là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Theo như các nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm từ pha lê thì một sản phẩm kỷ niệm chương pha lê chất lượng sẽ trong suốt và có độ sáng bóng cao hơn so với chất lượng thông thường. Mặt khác sản phẩm đó phải ít trầy xước và không mất độ sáng bóng theo thời gian.

Hi  vọng  rằng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm được những  thông tin cần thiết để có lựa chọn cho mình những sản phẩm kỷ niệm pha lê chất lượng vừa bền và đẹp theo thời gian. Mọi thêm thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm cũng như báo giá kỷ niệm chương pha lê. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hãy đến với  Tân Nhật Minh – chuyên làm kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội để cảm nhận được sự phục vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi. Rất mong sự đóng góp ý kiến của các bạn!!

By: Man Vu- tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Thu Qui 

  090.949 1080

 Phước Lộc

  094.992 0008

  Kim Hoàng 

  090.1400018

  Nhật Minh

  090.146 0008

Tin tưc & Sự Kiện

Cúp pha lê Tân Nhật Minh

được giành tặng cho ca sĩ 

Đàm Vĩnh Hưng đạt cúp

Yahoo Award! Đêm 28/10

Cúp Nhựa Thể Thao mạ vàng dùng làm gì?

 

Hãy "LIKE PAGE "để thấy những MẪU mới nhé!

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 291,987

Đang online83