Chuyên làm kỷ niệm chương pha lê giá tốt?

Trong quá trình hội nhập hoá , thương mại hoá Việt Nam đang từng bước khẳng định mình, thì không thể thiếu được những cuộc gặp gỡ, những hội nghị hay một sự kiện quan trọng. Nên quà tặng sự kiện sẽ góp phần cho sự kiện hội nghị trở nên tốt đẹp hơn, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quà tặng được làm từ những chất liệu khác nhau.

Ngày đăng: 19-11-2015

1,147 lượt xem

Từ những sản phẩm sang trọng như kim cương, vàng, bạc … hay đến những sản phẩm được làm từ những nguyên liệu gần gủi với cuộc sống như thuỷ tinh, pha lê, kim loại, nhựa, gỗ…..Thì dường  như pha lê bây giờ không còn xa lạ với cá nhân , tổ chức và đặc biệt quà tặng kỷ niệm chương pha lê đã và đang gắn liền với những sự kiện quan trọng không thể thiếu.

chuyên làm kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh kỷ niệm chương
 

Kỷ niệm chương pha lê là một món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm của người tặng, nhằm tôn vinh những cá nhân doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong năm. Nên theo nhu cầu đó đã xuất hiện rất nhiều cở sở, nhà sản xuất kỷ niệm chương, vậy để tìm ra được một nhà sản xuất chuyên làm kỷ niệm chương pha lê vừa uy tín vừa chất lượng mà giá tốt thì không hề dễ chút nào.

chuyên làm kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh kỷ  niệm chương

Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên làm kỷ niệm chương pha lê, Tân Nhật Minh- một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đầy sáng tạo và năng động. Tân Nhật Minh luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước với tiêu chí.

·        Cam kết về chất lượng.

·        Giá cả trực tiếp tốt nhất.

·        Cung cấp da dạng về mẫu mã.

·        Hướng tới phục vụ tất cả các khách hàng đến và tin tưởng chúng tôi.

Hãy đến với Tân Nhật Minh-chuyên làm kỷ niệm chương pha lê để cảm nhận sự phục vụ hoàn hảo của công ty chúng tôi.

By: Man Vu- tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,408

Đang online75

0901460008