Giá của kỷ niệm chương pha lê ở đâu rẻ?

Kỷ niệm chương pha lê được thiết kế để trao tặng cho các chương trình sự kiện quan trọng như thể thao, âm nhạc, ngày thành lập công ty, cơ quan, tổ chức, hội thảo…Nó là một tặng phẩm sang trọng, vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả, mang lại vinh dự cho người nhận nó.

Ngày đăng: 17-11-2015

1,370 lượt xem

Vì vậy kỷ niệm chương pha lê có thể xem là một sản phẩm vô giá, không có thước đo nào có thể đo được giá của kỷ niệm chương pha lê.

 

giá của kỷ niệm chương pha lê

 

kỷ niệm chương pha lê

Nắm được vai trò quan trọng, không thể thiếu của kỷ niệm chương pha lê trong các sự kiện nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất kỷ niệm chương. Nhưng trước tình hình hiện nay của thị trường cung vượt quá cầu, chọn được một nhà sản xuất đáng tin cậy, uy tín, chất lượng mà giá của kỷ niệm chương pha lê rẻ thì không phải doanh nghiệp nào cũng  có thể làm vừa lòng mọi khách hàng. Giá của kỷ niệm chương pha lê phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như  chất liệu, mẫu mã, hình dạng, kích thước và đặc biệt là số lượng. Nên đôi lúc nhiều người không biết dễ bị lừa gặp phải hàng kém chất lượng.

Nên theo tôi muốn tìm một nhà cung cấp kỷ niệm chương pha lê rẻ mà uy tín thì phải dựa vào các yếu tố sau

·         Nhà cung cấp đó đã  được nhiều người biết đến.

·         Nhà cung cấp đó phải có thương hiệu, địa chỉ, mã số thuế  rõ ràng, cụ thể.

·         Đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong việc tư vấn khách hàng.

·         Có các nghệ nhân giỏi để sản xuất ra mẫu kỷ niệm chương đẹp.

 

Hình ảnh kỷ niệm chương

Khởi đầu là công ty đầu tư nhập khẩu như các công ty khác ở Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động chính thức từ đầu năm 2011, với tình hình kinh tế đang bất ổn trầm trọng hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng khách hàng đang cần gì ở những sản phẩm mà Tân Nhật Minh mang lại. Vì vậy Tân Nhật Minh đã không ngừng nỗ lực học hỏi, đúc kết những kinh nghiệm hay từ môi trường kinh doanh trong và ngoài nước.

Đến hôm nay chúng tôi đã hoàn thiện mình về dịch vụ và hợp tác đầu tư, mở ra xưởng sản xuất kỷ niệm chương để đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà giá của kỷ niệm chương pha lê trực tiếp tốt nhất.

Hãy đến với Tân Nhật Minh để cảm nhận được sự khác biệt chuyên nghiệp từ các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê độc đáo và mang tính chất độc quyền của chúng tôi.

By: Man Vu- tannhatminh.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

                                                                                                                                  

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 762,185

Đang online17

0901460008