Có nên chọn kỷ niệm chương pha lê Hồ Chí Minh?

HCM là thành phố mang tên bác, một vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam và đây cũng là một thành phố đứng đầu trong cả nước về mức độ phát triển về kinh tế. Nên nơi đây tập trung rất nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn nhất trong cả nước. Rất nhiều nhà đầu tư , cũng như các danh nghiệp đã chọn Hồ Chí minh là nơi đầu tư và phát triển và nhà sản xuất kỷ niệm chương cũng thế.

Ngày đăng: 10-11-2015

1,104 lượt xem

Vậy tại sao các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân họ lại chọn làm kỷ niệm chương pha lê Hồ Chí Minh mà không chọn các thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẳng…

 

kỷ niệm chương Hồ Chí Minh

Hình ảnh kỷ niệm chương pha lê

Theo những gì tôi được biết thì ở tỉnh thành nào cũng sẽ có cơ sở làm kỷ niệm chương nhưng nếu bạn để ý một chút thì sẽ nhận thấy rằng các mẫu mã đó không da dạng, có vài mẫu đơn giản như hình tròn, vuông, tam giác….vậy có nghĩa là họ sẽ nhập nguyên thành phẩm từ trung quốc  về Việt Nam sau đó sẽ khắc nội dung lên sản phẩm. Nên khi bạn muốn yêu cầu thiết kế hay mẫu mã phức tạp hơn thì lại rất khó.

Nhà sản xuất kỷ niệm chương pha lê Hồ Chí Minh được rất nhiều người biết tới và lựa chọn  vì rất nhiều yếu tố khác nhau.

 

kỷ niệm chương Hồ Chí Minh

Hình ảnh kỷ niệm chương

Thứ nhất ta phải nói đến mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Kỷ niệm chương pha lê Hồ Chí Minh nhờ bàn tay điêu luyện và con mắt tinh tế  của các nghệ nhân giỏi đã quy tụ về đây. Nên dù có khó cỡ nào vẫn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đặc biệt khách hàng có thể tha hồ lựa mẫu mã mình thích mà không cần phải đắn do suy nghĩ.

Thứ hai là chất liệu: HCM là một thành phố phát triển về kinh tế và tấp nập trong việc buôn bán, phương tiện đi lại dễ dàng nên các chất liệu được nhập từ nước ngoài nhiều và da dạng nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Nói chung thì ở đâu cũng vậy, nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh thì bạn sẽ chọn nơi cung cấp vừa đáp ứng được  yêu cầu của mình mà giá cả lại phải chăng, chất liệu lại tốt thì việc gì không nhỉ…..và điều đặc biệt dịch vụ giao hàng tận nơi các bạn không cần lo lắng về khoảng cách địa lý nữa.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của tôi! Rất mong những ý kiến đóng góp của các bạn.

By : Tam Kamy- tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,333

Đang online27

0901460008