Có nên chọn kỷ niệm chương bằng gỗ đồng?

Tặng gì vào các dịp sự kiện, hay là một chương trình lớn, các doanh nghiệp sẽ tặng gì vừa để quảng bá thương hiệu vừa thể hiện tình cảm. Tuỳ theo từng mục đích khác nhau của các chủ doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng của mình. Có rất nhiều món quà cao cấp để bạn gửi tặng đến khách hàng điều đó khiến bạn phải bận tâm.

Ngày đăng: 03-12-2015

1,091 lượt xem

Các bạn thật sự quan tâm đến vấn đề quà tặng này nhưng bạn không có nhiều thời gian. Không cần đi đâu xa bạn sẽ thường lên các trang google tìm kiếm “ quà tặng khách hàng” hay “quà tặng ý nghĩa”, có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng ở đây mình sẽ gợi ý cho bạn một món quà một món quà nho nhỏ để các bạn tham khảo thêm.

kỷ niệm chương bằng gỗ đồng

Hình ảnh kỷ niệm chương gỗ đồng

Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng được sử dụng trong các hội nghị nhằm tôn vinh những các nhân hay tập thể có thành tích xuất sự sắc, các hoạt động kỷ niệm, các chương trình sự kiện, các cuộc thi toàn quốc. Và hơn hết kỷ niệm chương gỗ đồng mang một ý nghiã biểu trưng riêng biệt thể hiện sự trang nghiêm và hay được sử dụng nhiều nhất trông các cơ quan nhà nước, trường học doanh nghiệp

Kỷ niệm chương bằng gỗ đồng  có 2 loại:

·        Một là được sản xuất tại việt nam, sử dụng công nghệ đồng an mòn hay khắc laser lên mặt đồng, dòng này thì được rất nhiều công ty ở Việt Nam làm được.

·        Hai là dòng cao cấp hơn được nhập từ nước ngoài. Với công ty Tân Nhật Minh chúng tôi thì được nhập khẩu từ ý sản phẩm có thể mạ vàng, bạc  thể hiện sự tinh tế, sang trọng.

kỷ niệm chương bằng gỗ đồngkỷ niệm chương bằng gỗ đồng

Hình ảnh kỷ niệm chương gỗ đồng

Về hình thức mẫu mã các bạn có thể yên tâm vì sử dụng công nghệ tiên tiến nhất là công nghệ laser ngày nay cho phép mài, khắc và in trực tiếp lên lên dòng sản phẩm nhờ đó mà đường nét cùng góc cạnh của sản phẩm đều được mài mượt nhưng luôn đảm bảo chi tiết rõ ràng, thẩm mỹ cao.

Lựa chon kỷ niệm chương bằng gỗ đồng là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Công ty chúng tôi huy vọng sẽ góp phần truyền tải thông điệp của bạn đến với người nhận và qua đó muốn tăng thêm sự thành công của các chương trình, sự kiện của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân không không biết tặng gì thì còn chần chờ gì nữa. tại sao không thử nhỉ…

By: TamKamy-tannhatminhgroup.com

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

 

.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,430

Đang online26

0901460008