Hướng dẫn cách bảo quản kỷ niệm chương pha lê cao cấp?

Từ xưa pha lê đã là một vật phẩm cao cấp và sang trọng, nó tượng trưng may mắn, trong sáng và lịch sự. Vì vậy pha lê là một thứ không thể thiếu trong các gia đình hoàng tộc, cung điện xưa. Ngày nay, pha lê được sử dụng rộng rãi hơn, nó được sử dụng nhiều để làm Kỷ niệm chương pha lê cao cấp, dùng để trao tặng trong các chương trình họp lớp, hội nhóm, quà tặng đại hội đoàn cũng như những ngày kỷ niệm thành lập công ty, cơ quan, tổ chức…

Ngày đăng: 28-11-2015

946 lượt xem

 Tuy nhiên, không phải ai dùng kỷ niệm chương pha lê cũng biết cách bảo quản đúng cách vì thế sau một thời gian Kỷ niệm chương pha lê cao cấp sẽ bị mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

kỷ niệm chương pha le cao cấpkỷ niệm chương pha le cao cấp

 Hình ảnh kỷ niệm chương 

Vậy làm thế nào để sở hữu cho mình sản phẩm kỷ niệm chương pha lê cao cấp nói chung và những sản phẩm làm bằng pha lê nói riêng luôn sáng bóng, đẹp vĩnh cửu với thời gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách bảo quản kỷ niệm chương pha lê cao cấp nhé

Đầu tiên, muốn có một kỷ niệm chương pha lê cao cấp có độ trong suốt và sáng bóng theo thời gian. Ngay từ bước đầu tiên, chúng ta cần biết chọn cho mình những sản phẩm pha lê chất lượng. Theo như các nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm từ pha lê thì một sản phẩm kỷ niệm chương pha lê chất lượng sẽ trong suốt và có độ sáng bóng cao hơn so với chất lượng thông thường. Mặt khác sản phẩm đó phải ít trầy xước và không mất độ sáng bóng theo thời gian. Khi chọn được sản phẩm pha lê đảm bảo chất lượng và uy tín. Nếu Kỷ niệm chương pha lê cao cấp bị bụi bẩn, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn sạch lau bằng nước ấm, chiếc kỷ niệm chương pha của bạn sẽ trở lên sáng bóng hơn. Đối với sản phẩm để lâu ngày sẽ bị xỉn và kém độ sáng bóng, bạn có thể sử dụng giấm để tẩy và rửa lại bằng xà phòng. Chiếc kỷ niệm chương pha lê của bạn sẽ trở về sáng bóng và trong suốt như ban đầu.

ky niệm chương pha lê cao cấp

Hình ảnh kỷ niệm chương

Đến với Tân Nhật Minh- đơn vị chuyên sản xuất kỷ niệm chương pha lê cao cấp để được tư vấn miễn phí, kịp thời và chính xác nhất về cách lựa chọn kỷ niệm chương pha lê. Và đặc biệt với hơn 400 mẫu mã da dạng cùng với những nghệ nhân giỏi, sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

                                       By: Man Vu-tannhatminhgroup.com                                                                                                                                              

Hotline: 090.1460008

Bạn hãy XEM thêm các thông tin khác >> Biểu trưng pha lê  >> Cúp pha lê >> Pha lê 3D  >>Kỷ niệm chương>> Biểu trưng gỗ đồng>> Tư vấn chọn kỷ niệm chương >> Hệ thống Hợp đồng và KHÁCH HÀNG thân thiết<< để hiểu rõ về sản phẩm và chúng tôi.

 

.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

NHÂN VIÊN TƯ VẤN

  Phạm Thắm  

             090.949 1080

 Miss Phước Lộc

            090.146 0008

 Mr Trí Minh   

             0907 123 068

  Trí Thành   

             090.1400018

 

HÌNH ẢNH XƯỞNG VÀ SẢN PHẨM

SACOMBANK -  ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

PHÂN BIỆT: PHA LÊ & THỦY TINH

QUI TRÌNH SX CÚP KỶ NIỆM CHƯƠNG

CÔNG NGHỆ IN UV TÂN NHẬT MINH
 

 

THEO DÕI "FANPAGE "

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 738,436

Đang online29

0901460008